Cho thuê chỗ ngồi coworking giá rẻ Hồ Tây

Với sự phát triển của xu hướng 4.0 hiện nay đã làm bùng nổ xu hướng online trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, bạn không muốn bó hẹp trong một không gian làm việc văn phòng đơn điệu nơi chỉ có áp lực? Và bạn muốn tận hưởng một không gian xanh mướt thoáng đãng trong khi thực hiện các dự án của mình?

Hãy đến với không gian coworking space tại Tây Hồ chúng tôi – Glocal Partner số 98 Tô Ngọc Vân với thiết kế độc đáo từ không gian mở cho bạn sự lựa chọn chỗ ngồi đa dạng (trong nhà hoặc bên ngoài mang tới cho bạn trải nghiệm khó phai). Nội thất hiện đại, tiện nghi với mức phí vô cùng ưu đãi.

 Coworking space là gì?

Mô hình Coworking Space hay còn gọi là không gian làm việc chung – Nơi các cá nhân và doanh nghiệp đến từ những tổ chức khác nhau, ngành nghề khác nhau sẽ cùng chia sẻ một không gian làm việc và cùng sử dụng chung tất cả tiện ích, thiết bị có trong không gian ấy.

Coworking Space là lời giải cho bài toán về chi phí văn phòng tối ưu bởi vì bạn chỉ chi trả kinh cho diện tích đã thuê nhưng lại được sử dụng toàn bộ không gian văn phòng và nhiều tiện ích như: Lễ tân, in ấn, photocopy, điện, nước, internet, phòng họp,…

Vì sao bạn cần chọn coworking space tại Hồ Tây

1. Với Coworking Space, bạn được làm việc trong một không gian yên tĩnh mà còn hòa cùng thiên nhiên
So với những coworking ở trong tòa nhà thì Coworking Space tại Glocal Partner lại cho bạn một không gian hoàn toàn thoải mái để bạn tập trung làm việc mà còn thưởng thức không gian xanh như trong một khu vườn bao la và thoáng khí.

Với những ai dễ dàng đánh mất tập trung bởi dù chỉ một tiếng động nhỏ, thì đây là một điều cực kì quan trọng khi họ chọn lựa chỗ ngồi làm việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc có thể đáp ứng các yếu tố như đầy đủ tiện nghi, không gian đẹp và yên tĩnh, Coworking Space tại Tây Hồ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

2. Chi phí tại coworking space tại Hồ Tây giá rẻ dù không gian rất rộng

Tại những thành phố lớn như Hà Nội, nơi được xem như “tấc đất tấc vàng”, việc bỏ ra một khoản tiền vô cùng lớn chi trả cho các bất động sản để xây dựng hay thuê một văn phòng truyền thống dường như trở nên khó khăn với các doanh nghiệp. Đi kèm với đó là những chi phí về thiết kế, nội thất, điện, internet,… Thay vào đó bạn có thể lựa chọn thuê chỗ ngồi làm việc theo mét vuông hoặc theo đầu người – tùy nhu cầu sử dụng với Coworking Space hay thuê một Văn phòng ảo với một địa chỉ đẹp và làm việc tại bất kỳ đâu.

xem thêm : lắp đặt quạt trần tại hà nội

3. Không gian đẹp, thổi bùng sáng tạo
Chỗ ngồi Co-working Space tại Glocal Partner được đầu tư về thẩm mỹ kiến trúc vô cùng kỹ lưỡng tạo nên khác biệt rõ rệt mà khách hàng của chúng tôi đều có mong muốn gắn bó với không gian tại đây.

Nhờ vậy mà việc gặp gỡ đối tác cũng trở nên thuận lợi và ghi điểm tuyệt đối trong mắt của họ.

4. Tiết kiệm thời gian

Với start up mới thành lập, để tìm được mặt bằng ưng ý cân bằng được mặt chi phí để làm văn phòng chính đòi hỏi mất thời gian để tìm hiểu thị trường, nhất là không gian tại những tòa nhà ở gần trung tâm của những thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM thì càng mất thời gian. Khi có được mặt bằng thì cần đầu tư, sửa sang thêm sao cho trụ sở mới còn ngốn thêm một khoản thời gian nữa. Đó là chưa kể phải chạy vạy thuê mướn nhân công để vận hành vừa vất vả vừa phải tốn thì giờ.

Đó là khi giải pháp coworking space sẽ mang đến sự tiện lợi theo từng nhu cầu của từng thời điểm bởi tùy theo số lượng nhân viên mà quý khách bố trí chỗ ngồi thậm chí sử dụng thêm phòng họp được miễn phí trong gói coworking của chúng tôi.

Coworking Space tại Glocal Parter sẽ giúp bạn:

  • Tạo cảm hứng tập trung hơn cho công việc.
  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác.
  • Tiết kiệm thời gian quản lí và chi phí hoạt động giúp bạn tập trung vào giá trị cốt lõi, kinh doanh hiệu quả hơn.
  • Kết nối cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Tính linh hoạt: bạn chỉ phải trả những gì bạn sử dụng, trả phí theo giờ, ngày, tháng.
  • Cơ hội đầu tư vào mở rộng quan hệ.
Game bài đổi thưởng
Link with us
Bạn cần hỗ trợ?