Quạt Trần Cao Cấp Kingfan KF669G

QUẠT TRẦN CAO CẤP KINGFAN KF669G

Hiện nay, mẫu quạt trần đèn đang trở nên thịnh hành và được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích, lựa chọn để sử dụng cho không gian của họ. Đặc biệt, quạt trần cao cấp kingfan KF669G ngày nay được áp dụng nhiều chất liệu hiện đại, chức năng tiện ích hiện đại.

Chất liệu mà chúng tôi muốn nhắc đến là nhựa Acrylic cao cấp để làm cánh quạt, loại nhựa này có nhiều có đặc điểm nổi bật như bền, siêu nhẹ, trong suốt.

QUẠT TRẦN CAO CẤP CHO CHUNG CƯ TRẦN THẤP

Ưu điểm của quạt trần đèn kingfan KF669G

Quạt trần đèn cánh nhựa này ra đời nhằm mục đích giảm trọng lượng thay thế cho quạt trần cánh kim loại, bên cạnh đó thì dòng sản phẩm này đa dạng về mẫu mã.

Loại nhựa được sử dụng là nhựa ABS có ưu điểm là bền với thời gian, siêu nhẹ, màu trong suốt, dễ dàng tạo hình theo mong muốn.

QUẠT TRẦN CAO CẤP CHO CHUNG CƯ TRẦN THẤP

Một số loại có thiết kế đặc biệt dù sử dụng ngoài trời cũng không lo bị tác động bởi nước mưa hay nắng nóng.

Ngoài ra, loại nhựa này có thể đươc làm giả gỗ, thay đổi màu sắc để có thể đáp ứng nhiều không gian, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Chính vì những tiện ích của dòng sản phẩm quạt trần đèn cánh nhựa này mà nó vừa thể hiện sự tiết kiệm không gian, vừa dễ dàng trong việc điều khiển mà còn mang tính thẩm mỹ rất cao cho không gian.

QUẠT TRẦN CAO CẤP CHO CHUNG CƯ TRẦN THẤP

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KINGFAN KF669G:

  • Màu sắc: Trắng vân gỗ sồi
  • Động cơ: DC – 35w
  • Cấp số: 6 tốc độ
  • Đèn led: 36W
  • Có chế độ đảo chiều
Bạn cần hỗ trợ?