Về KingFan – Ông Vua quạt Trần Việt

Lịch sử hình thành KingFan

Phát triển từ công việc bán mạng online toàn quốc và lắp đặt quạt trần cho một trung tâm kiến trúc nội thất tại Hà Nội năm 2010 đến hoạt động kinh doanh toàn quốc như hiện nay.
húng tôi đã trở thành một trong những nhà phân phối Với đội ngũ kinh doanh công nghệ hàng đầu về kiến trúc nội thất, hỗ trợ hàng ngàn đối tác về xây dựng, nội thất, kiến trúc trên toàn quốc.

Quạt từ thời xưa

Từ thời xa xưa từ già đến trẻ ai cũng có thể cắt chiếc tàu mo làm quạt, đó là cách làm mát của người Việt xưa.

Về kingFan Quạt Mo cau
quạt trần kingfan

Tàu mo làm quạt tốt nhất là chiếc mới lìa khỏi cây còn tươi nguyên, có bẹ trắng nõn nà.
Người ta đem cắt bỏ đầu lá khô đi, rồi khéo léo cắt phần mo thành hình thù ưng ý.
Tạo hình xong xuôi, đem quạt mo ra ngâm qua nước, rửa sạch rồi phơi khô dưới nắng non một tuần. Bởi nắng sẽ làm quạt cong co lại nên chúng sẽ được dằn phẳng phiu dưới những chiếc cối đá chừng dăm ba giờ,
đó là công đoạn cuối để hoàn thiện chiếc quạt mo đúng “bài”.

Quạt Ngày nay

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, sử dụng quạt để làm mát và trang trí luôn được quan tâm hàng đầu. Hiện nay trên thị trường có đến vài chục thương hiệu quạt trần lớn nhỏ với đủ các phân khúc từ bình dân đến cao cấp, với hàng loạt các tính năng khác nhau được các hãng quảng cáo, phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những chuyên gia nghiên cứu sản phẩm của KingFan từ năm 2015 đến năm 2022 cũng sẽ như các năm trước, những tính năng cốt lõi của quạt trần vẫn là các tiêu chí được quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu mua mới sản phẩm quạt trần như: tốc độ gió lớn, vùng làm mát rộng, êm ái, tiết kiệm điện ,…

Quạt tương lai

Với sự phát triển không ngừng của xã hội tiên tiến và hiện đại, nhu cầu môi trường xanh và không khí xanh ngày càng phát triển. Tương lai sẽ sử dụng điện tái tạo, điện năng lượng gió, năng lượng mặt trời.

quạt tương lai kingfan
quạt trần kingfan

Chính vì thế tương lai quạt sẽ được sử dụng bằng điện tái tạo và sử dụng cây xanh.

Giới thiệu về kingfan

KingFan mệnh danh là ông Vua quạt trần tại Việt Nam với phương châm, lấy con người làm trọng tâm. Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc tạo ra môi trường làm việc năng động, thoải mái, thỏa sức sáng tạo. Và từ đó nhân viên tiếp tục mang đến cho khách hàng sự tin cậy, hài lòng và chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Sự hài lòng và trải nghiệm dịch vụ mua sắm tiện nghi là yếu tố hàng đầu được chúng tôi quan tâm.
Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với không gian, túi tiền, phong thủy của ngôi nhà.

Liên hệ

Quạt Trần Kingfan | Ông Vua Quạt Trần Việt

Đội ngũ thiết kế

Tuyển dụng

Lắp đặt