Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành sản phẩm:

Chính sách bảo hành tại Quạt Trần Kingfan Việt Nam. Các sản phẩm được làm bằng chất liệu tiêu chuẩn cao – phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam thật được bảo hành 2 đến 5 năm đối với động cơ.
Các sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa và gỗ được bảo hành 12 tháng.
Điều kiện bảo hành sản phẩm:

– Sản phẩm được bảo hành còn trong thời gian bảo hành.

– Sản phẩm hư hỏng do lỗi sản xuất.

Xem thêm: Giới thiệu về chúng tôi KingFan Việt Nam

Trường hợp không được bảo hành sản phẩm:

– Hư hỏng do tác động của ngoại lực.

– Hư hỏng do không tuân thủ các khuyến cáo của nhà sản xuất.

– Lỗi do người sử dụng.

  1. Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành có thể khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm và nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp cụ thể. Thời gian bảo hành thường từ 1 đến 5 năm đối với động cơ.
  2. Điều kiện bảo hành: Sản phẩm cần phải được sử dụng đúng cách và không bị tự ý can thiệp, sửa đổi hoặc thay đổi để được bảo hành. Nếu sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của người dùng, nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp có thể từ chối bảo hành.
  3. Phạm vi bảo hành: Phạm vi bảo hành có thể khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm và nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp cụ thể. Một số chính sách bảo hành có thể bảo vệ toàn bộ sản phẩm, trong khi những chính sách khác chỉ bảo vệ những linh kiện hoặc các phần cụ thể của sản phẩm.
  4. Hình thức bảo hành: Hình thức bảo hành thường bao gồm sửa chữa miễn phí hoặc thay thế sản phẩm. Nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp có thể yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ chứng minh mua hàng để xác nhận quyền lợi bảo hành.

Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về chính sách bảo hành sản phẩm của một nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp cụ thể, bạn nên kiểm tra KingFan hoặc liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của họ để biết thêm thông tin.

Đánh Giá 5 Sao