GIỚI THIỆU VỀ QUẠT TRẦN KINGFAN

Mục tiêu

Giới thiệu KingFan mệnh danh là ông Vua quạt trần tại Việt Nam với phương châm, lấy con người làm trọng tâm. Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc tạo ra môi trường làm việc năng động, thoải mái, thỏa sức sáng tạo. Và từ đó nhân viên tiếp tục mang đến cho khách hàng sự tin cậy, hài lòng và chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Sự hài lòng và trải nghiệm dịch vụ mua sắm tiện nghi là yếu tố hàng đầu được chúng tôi quan tâm.
Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với không gian, túi tiền, phong thủy của ngôi nhà.

Vua quạt trần

Quạt trần KingFan thương hiệu quạt trần cao cấp tại Việt Nam. Xứng đáng mệnh danh là ông vua quạt trần Việt.

  • Với mẫu mã đa dạng.
  • Thiết kế hiện đại và cổ điển
  • Xứng tầm mọi không gian.

Thành Lập

KingFan được thành lập từ năm 2015 tiền thân là trung tâm tư vấn thiết kế nội thất: Nội thất hiện đại, kiến trúc tân cổ điển

Với nhu cầu phát triển mạnh mẽ về phát triển đô thị và không gian sống xanh , sạch đẹp, Kingfan có ý tưởng thành lập và nghiên cứu phát triển dòng quạt trần cao cấp tại Việt Nam, mang thương hiệu Việt.

Sứ mệnh

Với sự phát triển mạnh mẽ về đô thị hóa, kiến trúc không gian chật hẹp. KingFan nghiên cứu và phát triển dòng quạt trần cao cấp cho mọi không gian.

Đặc biệt là không gian hẹp và nhỏ hẹp.

KingFan tự hào là ông Vua quạt Trần là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất quạt trần đèn trang trí Cao cấp – Chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Với 100% sản phẩm của quạt trần KingFan được làm nguyên chiếc tại Đài Loan và các nước châu âu như Đức, Mỹ… theo ý tưởng thiết kế riêng biệt.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như mang lại phong cách hiện đại và sang trọng. Kingfan phấn đấu tới năm 2022 hệ thống showroom của KingFan sẽ được trải dài trên khắp cả nước.

KingFan hi vọng sẽ cung cấp tới Quý khách hàng sự tiện lợi, tin tưởng và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đội ngũ quạt trần KingFan

Nói về KingFan nhớ ngay đến Ông Vua quạt Trần Việt.

KingFan có đội ngũ thiết kế đông đảo

Xem thêm : Chính sách bảo mật kingfan

Mọi chi tiết xin liên hệ https://kingfan.vn

Quạt Trần Kingfan | Ông Vua Quạt Trần Việt

  • Địa Chỉ: Số 1 Đại Lộ Chu Văn An – Quận Hoàng Mai- TP Hà Nội
  • Số điện thoại : 0981866858
  • Website: https://kingfan.vn
5/5 - (1 bình chọn)