Loạt đồ gia dụng giúp nhà cửa thông thoáng

Máy hút bụi, robot hút bụi, quạt tháp hai chiều… là những thiết bị góp phần giúp ngôi nhà luôn sạch sẽ và thoáng mát.

Những ngày gần đây, tại Hà Nội, thời tiết hanh khô, chỉ số chất lượng không khí trung bình một ngày (AQI) luôn ở mức kém, dao động trong khoảng 101 – 150. Nhiều gia đình đã bắt đầu tìm mua máy hút bụi để làm sạch nhà cửa, đồng thời sử dụng một số loại quạt đứng, quạt sưởi ấm để lưu thông không khí trong nhà.

Tại hệ thống Shop VnExpress, nhiều sản phẩm gia dụng giúp căn hộ sạch sẽ, thông thoáng đang được áp dụng chương trình giảm giá lên đến 30%.
Quạt sàn AC AIF01D1818 - Động cơ DC 65W, 18 cánh quạt đang được giảm ở mức 14% còn 2,45 triệu đồng trên hệ thống Shop VnExpress. Đây là loại quạt có thể sử dụng trong không gian rộng lớn như nhà hàng, quán cà phê, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, nhà xưởng... vừa đáp ứng tiêu chuẩn về độ mát, hơn nữa lại rất êm ái, không gây ồn và tiết kiệm điện hơn 50% so với các dòng quạt thông thường.

Quạt sàn AC AIF01D1818 – Động cơ DC 65W, đang được giảm ở mức 14% còn 2,45 triệu đồng trên hệ thống Shop VnExpress. Đây là loại quạt có thể sử dụng trong không gian rộng lớn như nhà hàng, quán cà phê, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, nhà xưởng… vừa đáp ứng tiêu chuẩn về độ mát, hơn nữa lại rất êm ái, không gây ồn và tiết kiệm điện hơn 50% so với các dòng quạt thông thường.
Quạt lửng AC động cơ DC Inverter ALF01D147-W đang được giảm giá 20%, còn 1,95 triệu đồng. Quạt có đường kính cánh 35 cm và được trang bị động cơ DC inverter, tiết kiệm điện hơn 50% so với động cơ AC, hoạt động êm, tuổi thọ động cơ cao. Đặc biệt, thân quạt là bằng vật liệu nhựa ABS đặc biệt, có độ bền cao và giảm lão hóa nhựa (xuống màu) sau một thời gian sử dụng.

Quạt lửng AC động cơ DC Inverter ALF01D147-W đang được giảm giá 20%, còn 1,95 triệu đồng. Quạt có đường kính cánh 35 cm và được trang bị động cơ DC inverter, tiết kiệm điện hơn 50% so với động cơ AC, hoạt động êm, tuổi thọ động cơ cao. Đặc biệt, thân quạt là bằng vật liệu nhựa ABS đặc biệt, có độ bền cao và giảm lão hóa nhựa (xuống màu) sau một thời gian sử dụng.
Quạt tháp không cánh 2 chiều sưởi ấm và làm mát Ultty SKJ-CR018H được bán với mức giá ưu đãi 18% còn 5,3 triệu đồng khi mua qua hệ thống Shop VnExpress. Chức năng 2 chiều của quạt Ultty đặc biệt hữu ích cho các gia đình. Thay vì phải sử dụng 2 sản phẩm quạt cho mùa hè và máy sưởi cho mùa đông, nay người dùng chỉ cần một sản phẩm duy nhất. Khác với kỹ thuật tạo gió cắt không khí của quạt truyền thống, Ultty áp dụng kỹ thuật bội khí hiện đại, gió thổi ra mát mẻ, dễ chịu hơn. Quạt được trang bị 9 chế độ làm mát khác nhau: gió nhẹ phù hợp khi ngủ, gió tự nhiên khi làm việc, gió mạnh khi có đông người...

Quạt tháp không cánh 2 chiều sưởi ấm và làm mát Ultty SKJ-CR018H được bán với mức giá ưu đãi 18% còn 5,3 triệu đồng khi mua qua hệ thống Shop VnExpress. Chức năng 2 chiều của quạt Ultty đặc biệt hữu ích cho các gia đình. Thay vì phải sử dụng 2 sản phẩm quạt cho mùa hè và máy sưởi cho mùa đông, nay người dùng chỉ cần một sản phẩm duy nhất. Khác với kỹ thuật tạo gió cắt không khí của quạt truyền thống, Ultty áp dụng kỹ thuật bội khí hiện đại, gió thổi ra mát mẻ, dễ chịu hơn. Quạt được trang bị 9 chế độ làm mát khác nhau: gió nhẹ phù hợp khi ngủ, gió tự nhiên khi làm việc, gió mạnh khi có đông người…
Quạt tháp không cánh 2 chiều sưởi ấm và làm mát Ultty SKJ-CR018H được trang bị công nghệ sưởi ấm ceramic hiện đại, làm ấm nhanh hơn và không đốt cháy oxy, giúp không khí lưu thông tố hơn. Đặc biệt, đây là loại quạt không cánh, an toàn khi sử dụng. Quạt sẽ ngừng hoạt động khi có hiện tượng đổ nghiêng, luồng gió đối lưu phân tán rộng và an toàn khi sử dụng cho trẻ sơ sinh. Quạt đang được áp dụng chương trình giảm giá 25% còn 4,8 triệu đồng khi mua hàng qua hệ thống Shop VnExpress.

Quạt tháp không cánh 2 chiều sưởi ấm và làm mát Ultty SKJ-CR018H được trang bị công nghệ sưởi ấm ceramic hiện đại, làm ấm nhanh hơn và không đốt cháy oxy, giúp không khí lưu thông tốt hơn. Đặc biệt, đây là loại quạt không cánh, an toàn khi sử dụng. Quạt sẽ ngừng hoạt động khi có hiện tượng đổ nghiêng, luồng gió đối lưu phân tán rộng và an toàn khi sử dụng cho trẻ sơ sinh. Quạt đang được áp dụng chương trình giảm giá 25% còn 4,8 triệu đồng khi mua hàng qua hệ thống Shop VnExpress.
Robot hút bụi lau nhà Ultty SKJ RB01X - Tặng nước lau sàn dành cho Robot - Đen 10.000.000đ6.500.000đ(- 35 %) https://shop.vnexpress.net/robot-hut-bui-lau-nha-ultty-skj-rb01x-tang-nuoc-lau-san-danh-cho-robot-176171.html?utm_source=PR&utm_medium=VnExpress.net&utm_campaign=Mayhutbui_maylockhongkhi_Thang112021#c:1_%C4%90en Ultty SKJ RB01X là robot đa năng, có thể kết hợp vừa thu dọn rác vừa lau nhà được sản xuất bởi nhà máy Liectroux – Thương hiệu nổi tiếng bậc nhất thế giới về robot hút bụi công nghệ cao Ultty SKJ RB01X sở hữu công nghệ họng hút trực tiếp độc lập với liên hợp chổi thu rác, họng hút trực tiếp sẽ hút bụi, bụi mịn... còn liên hợp chổi thu rác gồm bàn chải con lăn hình chữ V & Bàn chải lông hoạt động ngược chiều nhau sẽ thu rác lớn vào trong khoang độc lập, điều mà các robot khác trên thị trường không làm được. Chính vì ưu điểm độc nhất vô nhị này đã giúp Ultty SKJ RB01X có thể làm sạch một cách hoàn hảo nhất. Thiết kế 2 khoang với 4 ngăn riêng biệt, Ultty SKJ RB01X có thể hoạt động 2 tác vụ cùng 1 lúc: + Khoang quét hút bao gồm ngăn chứa rác và ngăn chứa bụi mịn độc lập: Robot có thể quét & hút cùng một lúc + Khoang quét lau bao gồm ngăn chứa rác và ngăn chứa nước độc lập: Robot có thể vừa thu dọn rác vừa lau sàn trong cùng một lúc Khay chứa nước dung tích lớn cực lớn lên đến 300ml, kết hợp công nghệ nước nhỏ giọt, Ultty SKJ RB01X đảm bảo khả năng làm sạch trên mọi loại mặt sàn Hệ màng lọc bụi mịn HEPA H11 của Ultty SKJ RB01X được hoạt hóa phân tử bạc giúp nâng cao khả năng lưu trữ bụi mịn, hiệu quả làm sạch vượt trội so với các phiên bản robot hút bụi hiện nay.

Robot hút bụi lau nhà Ultty SKJ RB01X là sản phẩm đang được giảm giá mạnh trên hệ thống Shop VnExpress, từ 10 triệu đồng còn 6,5 triệu đồng. Đây là robot đa năng, có thể vừa thu dọn rác vừa lau nhà được sản xuất bởi nhà máy Liectroux. Ultty SKJ RB01X có thể hoạt động 2 tác vụ quét và hút cùng một lúc.
Máy hút bụi Kangaroo KGRB02 là sản phẩm kết hợp giữa máy hút bụi cầm tay và máy hút bụi đứng, đáp ứng nhu cầu làm sạch toàn bộ ngôi nhà với nhiều loại bề mặt, chiều cao và kích thước khác nhau. Công suất lớn đến 450W và hệ thống hút lốc xoáy đơn giúp loại bỏ các loại bụi bẩn nhanh chóng. Máy có 3 đầu hút dễ dàng thay thế làm sạch mọi bề mặt từ mặt cứng, mặt lông, mềm, rèm cửa, sofa đến các khe hở nhỏ. Sản phẩm đang được áp dụng chương trình giảm giá 48% còn 1,6 triệu đồng khi mua qua Shop VnExpess.

Máy hút bụi Kangaroo KGRB02 là sản phẩm kết hợp giữa máy hút bụi cầm tay và máy hút bụi đứng, đáp ứng nhu cầu làm sạch toàn bộ ngôi nhà với nhiều loại bề mặt, chiều cao và kích thước khác nhau. Công suất lớn đến 450W và hệ thống hút lốc xoáy đơn giúp loại bỏ các loại bụi bẩn nhanh chóng. Máy có 3 đầu hút dễ dàng thay thế làm sạch bề mặt từ mặt cứng, mặt lông, mềm, rèm cửa, sofa đến các khe hở nhỏ. Sản phẩm đang được áp dụng chương trình giảm giá 48% còn 1,6 triệu đồng khi mua qua Shop VnExpess.
Máy hút bụi kháng khuẩn UV VCS-3924OL - Xanh https://shop.vnexpress.net/may-hut-bui-khang-khuan-uv-vcs-3924ol-186053.html?utm_source=PR&utm_medium=VnExpress.net&utm_campaign=Mayhutbui_maylockhongkhi_Thang112021#c:1_Xanh 1.322.000đ(- 30 %) Màu sắc: Xanh, vàng Điện áp: 220VAC/50Hz Công suất: 300W Thể tích cốc hút: 200ml 1. Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng Kiểu dáng nhỏ gọn, giúp bạn linh động sử dụng máy để hút bụi salon, giường nệm... giúp cho mọi vị trí trong ngôi nhà bạn luôn được làm sạch. Máy có hộp chứa bụi kín và chống rò rỉ, nhưng cũng dễ dàng tháo lắp để vệ sinh 2. Bộ lọc HEPA làm sạch ưu việt Bộ lọc HEPA giúp lọc sạch các hạt bụi mịn, bọ rệp và tế bào da chết, trả lại không khí đã được lọc sạch. Không gian sống của bạn sẽ luôn sạch sẽ, trong lành, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình. Ngoài ra, bộ lọc Hepa có thể tháo ra để vệ sinh một cách dễ dàng. 3. Công suất mạnh mẽ, vận hành êm ái Công suất động cơ lên đến 300W đem lại hiệu quả hút bụi nhanh và mạnh mẽ Máy vận hành êm ái nhờ kỹ thuật giảm âm, giúp hạn chế tối đa tiếng ồn. 4. Đèn UV khử khuẩn Cảm biến áp lực bảo vệ và tự động tắt đèn UV trong trường hợp nhấc máy lên cao giúp người sử dụng tránh tiếp xúc trực tiếp với tia UVC có hại cho cơ thể.

Máy hút bụi kháng khuẩn UV VCS-3924OL đang được giảm giá 30%, còn 1,3 triệu đồng trên Shop VnExpress. Đây là dòng máy hút bụi có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng. Bộ lọc HEPA làm sạch ưu việt, giúp lọc sạch các hạt bụi mịn, bọ rệp và tế bào da chết. Ngoài ra, máy có đèn UV khử khuẩn Cảm biến áp lực bảo vệ và tự động tắt đèn UV trong trường hợp nhấc máy lên cao giúp người sử dụng tránh tiếp xúc trực tiếp với tia UVC có hại cho cơ thể.

Thảo Miên

Ngoài các mặt hàng trên, Shop VnExpress còn nhiều sản phẩm khác đang bán với giá ưu đãi. Xem thêm thông tin và mua hàng tại đây.
Đánh Giá 5 Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *