Lượng mua quạt điện tại TP HCM tăng mạnh đầu mùa nóng

Các sản phẩm làm mát xuất xứ từ Việt Nam, có giá trị thẩm mỹ cao và giá cả phù hợp được nhiều người dân ưa chuộng.

Chị Huỳnh Kim Dung (ở quận 3, TP HCM) đang tìm hiểu thị trường để mua thêm quạt điện mới cho gia đình bởi quạt cũ đã bị hư hỏng. “Ngân sách cũng không có nhiều nên gia đình tôi ưu tiên các sản phẩm bền bỉ và có xuất xứ từ Việt Nam. Tôi đã chọn mua một cây quạt ASIAvina với giá hơn 500.000 đồng”, chị Dung nói.

Anh Nguyễn Văn Trung, chủ một đại lý chuyên phân phối các sản phẩm quạt Việt Nam tại quận 10 chia sẻ, khoảng một tháng gần đây, lượng quạt bán ra ở cửa hàng anh Trung tăng khoảng 30% so với những tháng trước Tết.

“Thời tiết nắng nóng nên hàng bán chạy. Các sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng và mua nhiều hơn các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc hay các nước khác”, anh Trung nói.

Đại diện nhiều cửa hàng, đại lý kinh doanh quạt điện khác tại quận 3, quận 5, quận 10 cũng cho biết, các sản phẩm quạt điện đang bán tốt vì nhu cầu người dân tăng mạnh. Sức mua tăng khoảng 20-30% so với bình thường.
polyad

Mùa nắng nóng kéo dài đẩy sức mua quạt lên cao ngay từ những tháng đầu năm.

Theo bà Lynn Ong, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Quạt Việt Nam (thành viên Tập đoàn Groupe SEB), quạt ASIAvina của đơn vị này đang được người dân ưa chuộng do sản phẩm tạo gió mát, dùng được lâu bền, giá trị thẩm mỹ cao và giá cả phù hợp với người Việt. Sản phẩm còn đạt các tiêu chuẩn cho phép xuất khẩu quạt đến các quốc gia nghiêm ngặt nhất tại châu Âu, châu Á và Nam Mỹ.

“Mùa hè năm nay, chúng tôi ra mắt hai dòng sản phẩm mới của quạt ASIAvina gồm: dòng Thiên Nhiên và dòng Venus. Đây là các dòng sản phẩm lấy cảm hứng từ các danh lam thắng cảnh trong nước với ý nghĩa mang gió tự nhiên tươi mát về gia đình bạn”, bà Lynn Ong nói.
polyad

Một trong những dòng quạt mới nhất của ASIAvina hiện được người dùng quan tâm ở mùa nóng năm nay.

Cũng theo bà Lynn Ong, quạt ASIAvina dòng Thiên Nhiên được sản xuất dựa trên nguồn cảm hứng tươi mới từ cảnh sắc Việt và khảo sát ý kiến khách hàng tại 4 thành phố lớn như Cần Thơ, TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Sản phẩm có các màu bắt mắt như màu xanh đồi chè Đà Lạt, màu xanh biển Vịnh Hạ Long, màu xanh Cù Lao Chàm và màu xanh của miền Tây sông nước. Giá mỗi sản phẩm quạt ASIAvina dòng Thiên Nhiên dao động từ 532.000 đồng đến 758.000 đồng.

Quạt ASIAvina dòng Venus mang “hơi thở” của thẩm mỹ hiện đại sẽ tô điểm cho không gian sống của người dân thêm sang trọng, cao cấp với các màu chính là trắng, đen, phối hợp với màu bạc. Giá của dòng quạt Venus dao động từ 861.000 đồng đến 1,7 triệu đồng.

“Với sự thấu hiểu thị trường và lấy người tiêu dùng trên thế giới làm trung tâm phát triển, Groupe SEB luôn giữ vững vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực mình đang kinh doanh. Công ty sẽ đưa các thương hiệu của mình phát triển bền vững tại Việt Nam”, bà Lynn Ong nói.

Ngày 16/3, Công ty Cổ phần Quạt Việt Nam (thành viên Tập đoàn Groupe SEB) đã tổ chức sự kiện “The Colors Of Vietnam” tại thành phố Huế với sự tham gia của các nhà phân phối lớn trên cả nước. Đây là sự kiện nhằm giới thiệu các sản phẩm mới của 3 thương hiệu ASIAvina, Supor và Tefal.

Groupe SEB được thành lập vào năm 1857 tại Pháp. Qua hơn 150 năm phát triển, Groupe SEB hiện có hơn 25.000 nhân sự và 29 nhà máy sản xuất được phân bố trên toàn thế giới.

Groupe SEB có mặt ở 25 quốc gia với khoảng 200 triệu sản phẩm được bán ra trên toàn thế giới mỗi năm, tức là cứ 6 giây trôi qua lại có một sản phẩm của hãng được bán ra.

Đại Việt

Đánh Giá 5 Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *